“Essential for today, potential for tomorrow.”

Hyundai Electric, tiền thân là một nhánh thuộc Công ty Công nghiệp nặng Hyundai, tập đoàn Hyundai, có trụ sở chính đặt tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1978 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp về điện. Các sản phẩm của Hyundai Electric được sản xuất và kiểm tra theo quy chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, đã đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng về thiết kế và chất lượng sản phẩm.

football betting games

Dòng sản phẩm aptomat HG giành giải thưởng Thiết kế iF năm 2016 (iF Design Award 2016).

Thiết bị điện Hyundai là dòng thiết bị điện tiêu chuẩn xuất xứ Hàn Quốc được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp đóng tàu, các công trình công nghiệp và dân dụng ở Hàn Quốc và các quốc gia trên thế giới. Với lợi thế chất lượng và giá thành cạnh tranh, thiết bị điện Hyundai hiện nay cũng được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm chính của Hyundai bao gồm thiết bị đóng cắt trung và hạ thế như: Aptomat hạ thế (MCCB, MCB), Aptomat chống giật (ELCB, RCCB), Công tắc từ (MC) và Rơ le nhiệt, Máy cắt không khí (ACB), Máy cắt chân không (VCB), Contactor chân không (VCs)  …

Công ty TNHH Linh Trung tự hào là đại diện phân phối ủy quyền thiết bị đóng cắt của Hyundai Electric Energy Systems tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhập khẩu chính hãng và chính sách bán hàng tốt nhất. Chi tiết về Sản phẩm và Bảng giá xin xem tại đây.

Chứng nhận phân phối

0913253380
football betting games